THẺ TÍCH ĐIỂM

5 stars - based on 1 reviews
 • Mã sản phẩm: 9x5.4cm
 • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
 • LIÊN HỆ 0983456368

 • - Màu sắc: nhiều màu
  - Loại Giấy Couche 300gsm
  - Kỹ thuật in: In KTS
  - KT Thành Phẩm: 9x5.4cm
  - Cắt thành phẩm
In thẻ tích điểm, in phiếu tích điểm là một loại thẻ mà các cửa hàng gửi cho khách hàng của mình. Mỗi khi khách hàng mua hàng hay sử dụng dịch vụ từ cừa hàng đó, các điểm sẽ được tính và lưu trữ (Đánh dấu trên thẻ hoặc lưu trữ điện tử). Các điểm này sẽ được sử dụng để đổi lấy ưu đãi cụ thể như phiếu giảm giá hay một phần quà nào đó đã được quy định trong chương trình tích điểm của cửa hàng.

 

Đây là một cách tiếp thị thông minh và hiệu quả về chi phí. Chương trình thẻ tích điểm vừa thuận tiện, dễ sử dụng lại có lợi nhuận khá cao vì khách hàng có xu hướng chi tiêu nhiều hơn mức trung bình để nhận được ưu đãi. Không cần làm gì phức tạp, tất cả những gì khách hàng phải làm là mang theo thẻ tích điểm khi sử dụng dịch vụ và nhận quà khi đủ điều kiện. Nhanh chóng - Đơn giản và thú vị.

Có đa dạng kích thước bạn có thể chọn cho In thẻ tích điểm của cửa hàng mình, từ nhỏ gọn cho đến size vừa phải. In thẻ tích điểm, in phiếu tích điểm được thiết kế thế nào cũng một phần thể hiện tính cách, đặc sắc của thương hiệu.

Đầu tư cho cửa hàng, thương hiệu của mình những tấm thẻ tích điểm ra trò sẽ khiến hình ảnh của bạn đẹp hơn trong mắt khách hàng đấy !

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt