THẺ NHỰA TREO - THẺ MÓC TREO

5 stars - based on 1 reviews
 • Mã sản phẩm: 8.6x5.4 cm
 • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
 • LIÊN HỆ 0983456368

 • - Màu sắc: nhiều màu
  - Chất Liệu Nhựa PVC Dày
  - Kỹ thuật in: In KTS
  - KT Thành Phẩm: 8.6x5.4 cm
  - Đục lỗ : 5mm
  - Bo góc thẻ nhựa : theo khuôn chuẩn
Bạn có tin rằng chỉ với một chiếc thẻ nhựa nhỏ bé lại có thể bao gồm vô vàn công năng? Với in thẻ nhựa treo, in thẻ móc treo bạn có thể sử dụng chúng như:
Móc khóa quà tặng: là một trong những công cụ giúp thương hiệu của bạn được phổ biến rộng khắp hơn.

Một chiếc móc khóa được treo ở cặp, chìa khóa xe, chìa khóa nhà của khách hàng sẽ giúp quảng bá thương hiệu của bạn miễn phí đến khắp mọi nơi, làm tăng độ nhận diện thương hiệu vô cùng hiệu quả.

Chỉ cần in ấn hàng loạt và gửi tặng đến khách hàng sử dụng dịch vụ, bạn đã thành công trong việc xây dựng hình ảnh rồi đấy.

Thẻ phòng, móc khóa phòng khách sạn, homestay: đây là một trong những ấn phẩm không thể thiếu ở mỗi khách sạn và homestay. Chúng vừa là một công cụ giúp phân định số phòng, vừa là một công cụ trang trí đầy hiệu quả nếu bạn biết tận dụng, thiết kế sáng tạo.

Khi đặt in thẻ nhựa treo, in thẻ móc treo tại Thế Giới In Ấn, quý khách có thể tùy chọn loại gia công ép mờ hoặc ép bóng để bảo vệ lớp mực trên thẻ nhựa và tăng độ bền sản phẩm.

Hơn thế nữa, quý khách có thể chọn đục lỗ thẻ nhựa hoặc không để tùy biến thẻ treo này thành một chiếc thẻ thành viên size nhỏ, thẻ quà tặng cho khách hàng.

Đặt in thẻ nhựa treo, in thẻ móc treo ngay để trải nghiệm sự đa năng của ấn phẩm này nào!!!

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt