THẺ NHỰA CAO CẤP

5 stars - based on 1 reviews
 • Mã sản phẩm: 8.6x5.4 cm
 • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
 • LIÊN HỆ 0983456368

 • - Màu sắc: nhiều màu
  - Chất Liệu Nhựa PVC Dày
  - Kỹ thuật in:
  - KT Thành Phẩm: 8.6x5.4 cm
  - Bo góc thẻ nhựa : theo khuôn chuẩn
Thẻ nhựa hay còn gọi là PVC là loại thẻ được làm từ nhựa, rất được ưa chuộng vì tính tiện dụng, độ bền cao và giá thành rẻ.

Ngày nay, thay vì dùng thẻ giấy với giá in khá đắt nhưng không bền, người ta thường chuyển từ in thẻ giấy sang in thẻ nhựa để sử dụng thuận tiện hơn. không thấm nước, độ bền cơ học cao.

Khác với thẻ nhựa thông thường với dòng in thẻ nhựa cao cấp, quý khách hàng có thể tùy chọn các loại gia công đặc biệt như: đóng số nháy nổi, ép kim, tạo mã vạch/ seri theo yêu cầu của mình.

Với các loại gia công đặc biệt này, thẻ nhựa sẽ trở thành một loại thẻ đa chức năng về mặt công dụng lại còn đẹp mắt về mặt hình thức. In thẻ nhựa cao cấp phù hợp với những khách hàng có yêu cầu cao về sự sang trọng cũng như tính năng.

Ngoài ra, với sản phẩm thẻ nhựa, quý khách sẽ được tùy chọn loại gia công ép mờ hoặc ép bóng giúp bảo vệ lớp mực in trên thẻ nhựa, từ đó tăng độ bền sản phẩm.

Kích thước in thẻ nhựa cao cấp, tương tự những loại thẻ nhựa khác, là 8.6x5.4cm, không quá lớn, cũng không quá nhỏ, có thể vừa vặn cho vào bất kỳ loại ví nào.

Chọn ngay sản phẩm thẻ nhựa cao cấp nếu bạn muốn nâng cấp các loại thẻ VIP, VVIP, thẻ nhân viên, thẻ nhóm, thẻ quà tặng nhé!!!

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt