THẺ NHỰA ÁNH NHŨ

5 stars - based on 1 reviews
 • Mã sản phẩm: 8.6x5.4 cm
 • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
 • LIÊN HỆ 0983456368

 • - Màu sắc: nhiều màu
  - Chất Liệu Nhựa PVC dầy có nhũ
  - Kỹ thuật in: In KTS
  - KT Thành Phẩm: 8.6x5.4 cm
  - Bo góc thẻ nhựa : theo khuôn chuẩn
In Thẻ nhựa hay còn gọi là PVC là loại thẻ được làm từ nhựa, rất được ưa chuộng vì tính tiện dụng, độ bền cao và giá thành rẻ.

Ngày nay, thay vì dùng thẻ giấy với giá in khá đắt nhưng không bền, người ta thường chuyển từ in thẻ giấy sang in thẻ nhựa để sử dụng thuận tiện hơn. không thấm nước, độ bền cơ học cao.

In thẻ nhựa ánh nhũ có bề mặt đặc biệt hơn so với các loại thẻ nhựa thông thường khác, chúng được phủ một lớp nhũ ánh vàng/ nhũ ánh bạc. Khi bạn nhìn vào chiếc thẻ nhũ bạc nhũ bạc này bạn sẽ nhìn thấy nền lấp lánh vô cùng đẹp mắt.

In thẻ nhựa ánh nhũ giá rẻ thể hiện được tính sang trọng, cao cấp và được khá nhiều khách hàng yêu thích hiện nay, khi họ thấy thẻ nhựa thông thường không thể hiện hết sự đẳng cấp, sự xứng tầm của doanh nghiệp.

Về giá thành và chất lượng in, dĩ nhiên phương pháp in thẻ phủ nhũ sẽ có những yêu cầu cao hơn thẻ nhựa thông thường. Tuy nhiên, In thẻ nhựa ánh nhũ có thể sẽ tạo ấn tượng sâu đậm hơn với đối tác hay khách hàng của bạn. Giữa vô số những chiếc thẻ nhựa khác, chiếc thẻ của bạn sẽ nổi bật hơn, cao cấp hơn và sang trọng hơn.

Thêm vào đó, In thẻ nhựa ánh nhũ trước khi gửi đến tay khách hàng được cán 1 lớp overlay bảo vệ nhằm tăng độ bền sản phẩm. Lớp overlay được cán là mờ hoặc bóng được chọn tùy theo nhu cầu và gu thẩm mỹ của quý khách.
Đặt In thẻ nhựa ánh nhũ lấp lánh sang trọng đẹp mắt ngay để không ai có thể bỏ qua nào!!

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt