TAG TREO CỬA

5 stars - based on 1 reviews
 • Mã sản phẩm: 6.8 x 20 cm
 • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
 • LIÊN HỆ 0983456368

 • - Màu sắc: nhiều màu
  - Số mặt in: 2 mặt
  - Loại Giấy Couche 300gsm
  - Kỹ thuật in: In KTS
  - KT Thành Phẩm: 6.8 x 20 cm
  - Cán Màng : : Màng Mờ 2 Mặt
  - Bế : Theo khuôn chuẩn
In Tag treo cửa hay In tag treo phòng là ấn phẩm được sử dụng phổ biến trong các dịch vụ nhà hàng, khách sạn dùng để treo lên tay nắm cửa với mục đích thông báo số phòng hoặc thông báo các thông điệp như “Do not disturb”, “ Đang dọn phòng”, “Xin đừng vào” …

In Tag treo cửa góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của các nhà hàng, khách sạn.

Các khách sạn hay homestay thường chọn đặt in thẻ phòng có kèm logo của khách sạn để tăng giá trị thương hiệu. Ngoài mục đích để thông báo thì thẻ treo cửa còn nhằm mục đích trang trí cho cửa khách sạn thêm sống động.

In Tag treo cửa thường được in trên 3 chất liệu giấy chính: C300, Fort và Kraft với nhiều hình dáng khác nhau

Ngoài các hình dáng trên, quý khách có thể tự do sáng tạo hình dáng riêng cho tag của cửa hàng mình, nhằm thể hiện phong cách và tạo sự độc đáo.

Thẻ treo cửa có chi phí in ấn thấp, nếu so sánh với các phương tiện quảng cáo khác như gửi sms, email, báo đài… thì Thẻ treo cửa này sẽ gây được nhiều chú ý trực tiếp từ khách hàng hơn.

Nếu có được một ý tưởng thiết kế thẻ treo phù hợp bạn sẽ giúp khách sạn của mình tiết kiệm được một lượng lớn chi phí marketing.

Sản phẩm tag treo cửa sẽ được bế theo khuôn với số mặt in 2 mặt và được cán màng một cách cẩn thận, tăng độ bền, sử dụng được lâu dài.

In ngay tag treo cửa để thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp của khách sạn và homestay của mình nhé!

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt