NHÃN TÊN CHO BÉ

5 stars - based on 1 reviews
 • Mã sản phẩm: Fasson aw0383f
 • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
 • LIÊN HỆ 0983456368

 • - Màu sắc: nhiều màu
  - Số mặt in: 1 mặt
  - Loại Giấy decal giấy Fasson aw0383f
  - Kỹ thuật in: In KTS
  - KT Thành Phẩm: 7 x 3 cm
  - Gia công : Bế Demi theo file thiết kế
Nhãn tên sticker cho bé là một miếng decal dán nhỏ có in hình ảnh nghộ nghĩnh theo sở thích và trên đó có in kèm thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại. Sticker thường được sử dụng để dán lên các vật dụng như cốc uống nước, sách truyện, đồ thể thao, laptop, điện thoại…. nhằm tránh bị thất lạc hoặc để thể hiện dấu ấn cá nhân độc đáo.

Các bé với độ tuổi từ mẫu giáo đến tiểu học thường có nhiều đồ dùng cá nhân như: Hộp ăn trưa, đồ chơi, balo, bình nước, bình sữa đồ dùng học tập… để tránh bị thất lạc hoặc nhầm lẫn giữa các bạn cùng lớp bố mẹ thường viết tên lên giấy rồi dán vào các đồ dùng đó nhưng cách này không được thẩm mỹ lắm.

Chúng ta có thể tạo thêm niềm vui cho bé bằng các nhãn sticker dán được trang trí đẹp hơn. Trẻ em luôn yêu thích với màu sắc và các nhân vật hoạt hình nổi tiếng, với các miếng decal dán được in tên của bé cùng các nhân vật hoạt hình mà bé thích khi dán lên các vật dụng sẽ làm bé cảm thấy hãnh diện khi thu hút được sự quan tâm chú ý của các bạn cùng lớp. Với các em từ 9 – 12 tuổi miếng dán có thể khảng định dấu ấn cá nhân lên các vật dụng mà chúng thấy quan trọng, yêu thích.

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt