MENU TỜ RỜI

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: KTS
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
  • LIÊN HỆ 0983456368

  • - Màu sắc: nhiều màu
    - Loại Giấy Couche 300gsm
    - Kỹ thuật in: In KTS
    - Cắt thành phẩm
In Menu, in thực đơn là một bảng tóm tắt tất cả những thức ăn, nước uống mà cửa hàng, nhà hàng kinh doanh, phục vụ khách hàng. Thông thường, trên menu sẽ đi kèm theo giá và miêu tả sơ lược về thành phần của sản phẩm, món ăn giúp khách hàng dễ dàng trong việc lựa chọn.

In Menu trong nhà hàng, quán ăn thường có các dạng như Menu cuốn, Menu tờ rơi, Menu bồi Format,...

In Menu chắc chắn là một nhân tố không thể thiếu trong việc vận hành kinh doanh bất cứ loại hình dịch vụ F&B nào. Thêm vào đó, menu cần mang đặc thù, phong cách riêng của từng nhà hàng, quán ăn, giúp thu hút khách hàng, xây dựng hình ảnh thương hiệu một cách hoàn chỉnh.

In Menu tờ rời là dạng menu thông dụng nhất dành cho các cửa hàng chuộng sự đơn giản. Với cách sắp xếp bố cục truyền thống, In Menu tờ rời nhỏ gọn, phù hợp với các thực đơn không quá nhiều sản phẩm, cách sắp xếp bố cục vừa đủ cho 1 mặt hoặc 2 mặt giấy.

Sản phẩm In Menu tờ rời của Thế Giới In Ấn được in trên giấy Couche 300gsm - một loại giấy thông dụng, màu mực lên giấy rực rỡ, sắc nét.

Có 2 kích thước choIn Menu tờ rời là A3 và A4. Ngoài ra quý khách có thể lựa chọn ép plastic sản phẩm nhằm chống thấm nước, chống rách tăng độ bền cho menu, giúp menu được sử dụng lâu hơn.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt