MENU GIẤY NHỰA

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: KTS
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
  • LIÊN HỆ 0983456368

  • - Màu sắc: nhiều màu
    - Loại Giấy Plastic Paper 280gsm
    - Kỹ thuật in: In KTS
    - Cắt thành phẩm
In Menu, in Thực đơn là bản ghi chú tất cả các món ăn sẽ được phục vụ trong một bữa ăn thường, bữa tiệc, liên hoan... Thực đơn phản ánh số lượng các món ăn, đồ uống, cơ cấu bữa ăn, mục đích của bữa ăn và thông dụng trong những nhà hàng, quán ăn, quán cà phê...

In Menu trong nhà hàng, quán ăn thường có các dạng như Menu cuốn, Menu tờ rơi, Menu bồi Format,...

In Menu là một phần quan trọng trong việc kinh doanh nhà hàng, quán ăn, quán cafe. Menu mang phong cách và bản sắc riêng của nhà hàng, quán ăn tạo nên sự độc đáo và thu hút khách hàng.

Tương tự như Menu tờ rời, Menu giấy nhựa là sản phẩm được in trên chất liệu Plastic paper 280gsm. Khi in trên loại giấy này, thực đơn sẽ không bao giờ thấm nước, không rách, có độ đàn hồi cao.

Quý khách có thể lựa chọn kích thước A4 hoặc A3, in 1 mặt hoặc 2 mặt sao cho phù hợp với sản phẩm và bố cục của file thiết kế.

In menu giấy nhựa sẽ dành cho những cửa hàng không thích độ bóng của việc ép plastic lên tờ rời mà vẫn đảm bảo tính kháng nước, chống rách của menu. Plastic paper sẽ có độ nhám nhất định, chắc chắn sẽ khiến thực đơn của cửa hàng trông sang trọng và chuyên nghiệp hơn.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt