MENU GẤP BA

5 stars - based on 1 reviews
 • Mã sản phẩm: 9.9x20.6cm
 • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
 • LIÊN HỆ 0983456368

 • - Màu sắc: nhiều màu
  - Loại Giấy Couche 150gsm
  - Kỹ thuật in: In KTS
  - KT Thành Phẩm: 9.9x20.6cm (gấp zichzac)
  - Cấn 2 đường
  - Gấp thành phẩm
In Menu, in thực đơn (hay còn gọi là thực đơn) là một bảng tóm tắt tất cả những thức ăn, nước uống mà cửa hàng, nhà hàng kinh doanh, phục vụ khách hàng. Thông thường, trên menu sẽ đi kèm theo giá và miêu tả sơ lược về thành phần của sản phẩm, món ăn giúp khách hàng dễ dàng trong việc lựa chọn.

In Menu trong nhà hàng, quán ăn thường có các dạng như Menu cuốn, Menu tờ rơi, Menu bồi Format,...

In Menu chắc chắn là một nhân tố không thể thiếu trong việc vận hành kinh doanh bất cứ loại hình dịch vụ F&B nào. Thêm vào đó, menu cần mang đặc thù, phong cách riêng của từng nhà hàng, quán ăn, giúp thu hút khách hàng, xây dựng hình ảnh thương hiệu một cách hoàn chỉnh.

In Menu gấp ba được thiết kế như những tờ gấp thông dụng. Loại hình này thường được gửi cho khách khi mua sản phẩm take away bởi sự nhỏ gọn và có thể in số lượng lớn với chi phí thấp.

In Menu được gấp thành phẩm theo lối gấp ziczac, chia menu thành 3 cột ( nếu in 1 mặt ) hoặc 6 cột ( nếu in 2 mặt ). Nội dung trên menu tờ gấp thường sẽ chỉ đơn giản bao gồm tên sản phẩm và giá mà không kèm hình ảnh minh họa.

Với Thế Giới In Ấn, in menu tờ gấp được in trên chất liệu giấy Couche 150gsm - định lượng vừa đủ, mỏng nhẹ phù hợp với tính chất của tờ gấp, tiết kiệm chi phí cho cửa hàng.

Sẽ thật đầy đủ khi cửa hàng bạn có 2 dạng menu: menu chính và menu dự phòng - in menu gấp ba đấy!!!

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt