MÁC SẢN PHẨM PHỔ THÔNG

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Couche 300gsm
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
  • LIÊN HỆ 0983456368

  • - Màu sắc: nhiều màu
    - Loại Giấy Couche 300gsm
    - Kỹ thuật in: In Ghép
    - KT Thành Phẩm: 8.6x5.1cm
In Mác sản phẩm (hay còn gọi là In tag sản phẩm) là một loại thẻ cỡ nhỏ chứa đựng các thông tin về thương hiệu, giá cả, quy cách, cách bảo quản sản phẩm nhằm cung cấp thông tin cho khách hàng.

In Mác sản phẩm là những dấu hiệu dùng phân biệt hàng hóa, dịch vụ cùng loại của các cơ sở sản xuất, kinh doanh khác nhau. Nhãn mác hàng hóa gồm từ ngữ, hình ảnh, biểu trưng hoặc sự kết hợp các yếu tố đó được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc.

Đến với Thế Giới In Ấn, tag sản phẩm sẽ có vùng in trong kích thước 8.6 x 5.1 cm. Chỉ cần trong vùng in này, chúng tôi sẵn sàng in ấn mác sản phẩm theo bất kỳ hình dáng nào theo yêu cầu.

In Tag sản phẩm thường được in trên 3 chất liệu giấy chính: C300, Fort và Kraft với nhiều hình dáng khác nhau như: Tag sản phẩm hình chữ nhật, hình tròn, hình oval, hình vuông, Tag sản phẩm bo góc, Tag sản phẩm chặt góc,…

Ngoài các hình dáng trên, quý khách có thể tự do sáng tạo hình dáng riêng cho tag của cửa hàng mình, nhằm thể hiện phong cách và tạo sự độc đáo.

In Mác sản phẩm chuẩn được in trên chất liệu giấy Couche 300gsm, với vùng in kích thước 8.6 x 5.1 cm. Thành phẩm sẽ được bế theo khuôn chuẩn chữ nhật hoặc bế theo file thiết kế của khách hàng.

Quý khách sẽ được lựa chọn số mặt in và gia công cán màng, số lượng cho mác sản phẩm.

In Mác sản phẩm ngay cho cửa hàng để tăng độ tin cậy với khách hàng và giúp cho việc kinh doanh của bạn trở nên trôi chảy hơn.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt