MÁC SẢN PHẨM GIẤY KRAFT

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Kraft 03-300gsm
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
  • LIÊN HỆ 0983456368

  • - Màu sắc: nhiều màu
    - Loại Giấy Kraft 03-300gsm
    - Kỹ thuật in: In KTS
    - KT Thành Phẩm: 8.6x5.1cm
In Mác sản phẩm là những dấu hiệu dùng phân biệt hàng hóa, dịch vụ cùng loại của các cơ sở sản xuất, kinh doanh khác nhau. Nhãn mác hàng hóa gồm từ ngữ, hình ảnh, biểu trưng hoặc sự kết hợp các yếu tố đó được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc.

In Tag sản phẩm thường được in trên 3 chất liệu giấy chính: C300, Fort và Kraft với nhiều hình dáng khác nhau như: Tag sản phẩm hình chữ nhật, hình tròn, hình oval, hình vuông, Tag sản phẩm bo góc, Tag sản phẩm chặt góc,…

Ngoài các hình dáng trên, quý khách có thể tự do sáng tạo hình dáng riêng cho tag của cửa hàng mình, nhằm thể hiện phong cách và tạo sự độc đáo.

Đến với Thế Giới In Ấn, In Mác sản phẩm sẽ có vùng in trong kích thước 8.6 x 5.1 cm. Chỉ cần trong vùng in này, chúng tôi sẵn sàng in ấn mác sản phẩm theo bất kỳ hình dáng nào theo yêu cầu.

Cùng một vùng in 8.6 x 5.1 cm, tuy nhiên In Mác sản phẩm giấy kraft sẽ được in trên chất liệu giấy Kraft 300gsm - loại giấy tượng trưng cho sự cổ điển, vintage phù hợp với các cửa hàng theo phong cách hoài cổ.

Thành phẩm sẽ được bế theo khuôn chuẩn chữ nhật hoặc bế theo file thiết kế của khách hàng.

Quý khách sẽ được lựa chọn số mặt in và gia công cán màng, số lượng cho mác sản phẩm.

In ngay mác sản phẩm cho cửa hàng để tăng độ tin cậy với khách hàng và giúp cho việc kinh doanh của bạn trở nên trôi chảy.

* ƯU ĐIỂM:

- Đục 1 lỗ để treo móc
- Giấy Kraft 300gsm dày dặn

* KHUYẾT ĐIỂM:

- Màu sắc giữa các lần in tương đối
- Giấy Kraft không cán màng được nên ảnh hưởng đến độ bền sản phẩm

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt