HASHTAG CẦM TAY

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: HASHTAG CẦM TAY
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
  • LIÊN HỆ 0983456368

  • - Chất Liệu PP trong nhà bồi format 5mm
    - Kỹ thuật in: In KTS
    - Cán màng : Màng mờ 1 mặt
    - Cắt thành phầm (PP, Hiflex) : theo file
Hashtag chính là những ký tự, chữ liền nhau đứng sau dấu thăng. Tại các mạng xã hội, sử dụng hashtags là giải pháp hiệu quả để cộng đồng mạng biết đến mình. Thế nên trong thời gian gần đây nhu cầu in hashtag cầm tay đẹp mắt ngày càng tăng cao.

Hashtag cầm tay gồm có hai phần chính: phần thân và phần đế được in trên chất liệu PP sau đó được cán lên chất liệu Format là tấm giấy có màu trắng, có độ dày 3mm, 5mm, là chất liệu nhẹ, dai, bền, dễ dàng tạo hình, khối và cắt xén bằng tay. Phần thân có chứa nội dung quảng bá, tuyên truyền, phần này có thể in theo kích thước A4, A3 hoặc hình dạng theo yêu cầu của khách. Hashtag rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc,… chúng luôn có sức hút kỳ lạ đối với người tiêu dùng. Bởi vậy, hashtag luôn được sử dụng trong chiến lược marketing.

Bạn có thể thiết kế hashtag với vô vàn phong cách khác nhau. Thế nhưng đừng bỏ lỡ hashtag dễ thương khi mà chúng có sức hấp dẫn rất lớn đối với người đối diện. Như thế nào là hashtag dễ thương?

Hashtag cầm tay dễ thương có thể gắn thêm tai mèo, tai thỏ, in trên khung hình trái tim,… hoặc lựa chọn các font chữ nghệ thuật có độ mềm mại nhất định, thay vì font chữ văn bản thường sử dụng. Thêm vào đó, định dạng font chữ màu hồng sẽ auto dễ thương. Nhưng tùy thuộc vào bối cảnh bạn phối kết hợp màu sắc sao cho thật hợp lý.

* ƯU ĐIỂM:

- Hashtag cầm tay làm từ PP cán format nên bền, nhẹ, không thấm nước.
- Dễ tạo hình, chữ, khối.
- Giữ mực tốt, khi in ấn mang lại chất lượng hình ảnh, màu sắc đẹp.
- Tuổi thọ sản phẩm cao.

* KHUYẾT ĐIỂM:

- Là tấm phẳng, không gấp hay cuộn lại và dễ gãy nên khó khăn trong vận chuyển.
- Không chịu được nhiệt độ cao, là chất liệu giòn, dễ gãy.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt