GIẤY TIÊU ĐỀ SỐ LƯỢNG LỚN

5 stars - based on 1 reviews
 • Mã sản phẩm: GIẤY TIÊU ĐỀ SỐ LƯỢNG LỚN
 • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
 • LIÊN HỆ 0983456368

 • - Màu sắc: nhiều màu
  - Số mặt in: 1 mặt
  - Kỹ thuật in: In Offset
  - KT Thành Phẩm: A4
  - Cắt thành phẩm
In Giấy tiêu đề , In Letterhead là một phần cấu thành nên hình ảnh thương hiệu, vậy nên mỗi Doanh nghiệp cần có sự đầu tư đúng mực. Khi đối tác hay khách hàng của bạn nhận được một lá thư với trang bìa được thiết kế đẹp mắt thì đây là một cơ hội để tiếp thị, cũng chính là hình ảnh đẹp cho sự cam kết thương hiệu, thể hiện sự uy tín trên mỗi dòng thông tin bạn muốn truyền tải đến khách hàng.

In Giấy Tiêu Đề Số Lượng Lớn được in nhiều màu trên chất liệu giấy Fort định lượng 100gsm, hoàn hảo để sử dụng in 1 mặt lẫn 2 mặt mà không bị thấm mực sang mặt giấy còn lại.

Với sản phẩm này, quý khách sẽ được một mức giá tối ưu nhất, chất lượng in tốt nhất cho 1 lượng lớn giấy tiêu đề. Với số lượng lên đến 5000 tờ và còn có thể nhận in số lượng lớn hơn, chúng tôi hi vọng rằng Thế Giới In Ấn có thể cung cấp dịch vụ đến tất cả quý khách hàng có nhu cầu in ấn giấy tiêu đề số lượng lớn.

 

LƯU Ý KHI IN GIẤY TIÊU ĐỀ
In Giấy tiêu đề là một trong những chi tiết quan trọng nhất của một bản hợp đồng. Chính vì vậy, khi sử dụng giấy tiêu đề trong việc ký kết hợp đồng, doanh nghiệp nên chú ý tới những vấn đề dưới đây.

► Sử dụng giấy tiêu đề có thông tin về doanh nghiệp được in ấn một cách rõ ràng.

Việc sử dụng các giấy tiêu đề có thông tin về doanh nghiệp được sẽ giúp đối tác cùng kí kết bản hợp đồng đó có thể nắm bắt các thông tin cơ bản về doanh nghiệp: tên, thương hiệu, hình thức kinh doanh, thông tin liên hệ,…

► Mẫu in giấy tiêu đề bắt buộc phải có logo doanh nghiệp.

Việc sử dụng các mẫu giấy tiêu đề có in logo doanh nghiệp sẽ khiến cho mẫu in giấy tiêu đề đó trở thành công cụ mà doanh nghiệp có thể sử dụng cho việc nhận diện thương hiệu công ty một cách nhanh chóng, hiệu quả.

► Mẫu in giấy tiêu đề bắt buộc phải đảm bảo chất lượng in ấn.

Việc sử dụng các mẫu in giấy tiêu đề cao cấp có chất lượng tốt trong việc lí kết hợp đồng không chỉ giúp doanh nghiệp xây dựng một hình ảnh làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc mà đồng thời nó còn giúp doanh nghiệp tạo ra những ấn tượng tốt, thiện cảm tốt đối với bên đối tác ký hợp đồng

► Font chữ sử dụng cho mẫu in giấy tiêu đề.

Không nên sử dụng các font chữ có thiết kế quá văn mỹ trong các mẫu In Giấy tiêu đề vì việc làm này sẽ khiến cho các đối tác ký kết hợp đồng gặp khó khăn trong việc nắm bắt các nội dung, thông tin trên giấy tiêu đề. Do đó, để không gây khó khăn cho các đối tác khi cần tìm hiểu thông tin doanh nghiệp thông qua mẫu In Giấy tiêu đề thì doanh nghiệp nên lựa chọn font chữ đơn giản, dễ đọc.

► Màu sắc của mẫu in giấy tiêu đề.

In Giấy tiêu đề đôi khi được doanh nghiệp sử dụng như một công cụ nhận diện thương hiệu do đó trong khâu thiết kế, lựa chọn màu sắc thì doanh nghiệp không nên chọn một cách qua loa, đại khái. Việc chọn lựa màu sắc mẫu In Giấy tiêu đề đẹp nên đảm bảo tính thẩm mỹ và hài hòa về màu sắc theo đúng yêu cầu của một mẫu in giấy tiêu đề cơ bản.

VÍ DỤ VỀ VÙNG IN:

 

* ƯU ĐIỂM:

- Giá thành tiết kiệm
- Chất lượng sắc nét (theo file)

* KHUYẾT ĐIỂM:

- Thời gian in 2 - 3 ngày
- Màu sắc tương đối
- Màu sắc giữa các lần in tương đối


Công Năng Và Mục Đích Sử Dụng

Giấy tiêu đề có chứa thông tin, địa chỉ liên lạc thường được sử dụng để in ấn hợp đồng giao dịch, in ấn bảng chào giá, thông báo chính sách mới cho khách hàng. Ngoài ra giấy tiêu đề còn sử dụng để in hồ sơ giới thiệu công ty, hồ sơ đấu thầu,...


Câu Hỏi Thường Gặp

Các câu hỏi thường gặp về sản phẩm Giấy tiêu đề số lượng lớn.

1. Giấy Fort là gì?

Giấy Fort (hay giấy Ford) là loại giấy không tráng phủ, bề mặt mịn, không chói phù hợp cho cả đọc lẫn viết. Ưu điểm của giấy fort là sẽ không bị ố vàng theo thời gian, thích hợp cho việc sử dụng để lưu trữ giấy tờ.

Giấy Fort có nhiều định lượng như Fort 60gsm, Fort 70gsm, Fort 120gsm, Fort 230gsm…

2. Thời gian in và giao hàng là bao lâu?

Tùy vào số lượng giấy tiêu đề bạn đặt chúng tôi sẽ báo thời gian cụ thể. Thời gian in trung bình là 3 ngày.

Nếu bạn muốn nhận ngay khi thành phẩm thì có thể đến TGIA để lấy trực tiếp hoặc giao cho đơn vị vận chuyển nhanh (Chi phí ship sẽ do bạn chi trả). Hoặc có thể để TGIA giao hàng miễn phí theo chính sách giao hàng của TGIA: https://thegioiinan.com/faq/185/giao-hang-van-chuyen.html

3. In Offset là gì?

In offset là một kỹ thuật in ấn trong đó, các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Khi sử dụng với in thạch bản, kỹ thuật này tránh được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in.

4. TGIA có nhận thiết kế Giấy tiêu đề không?

Chúng tôi có nhận thiết kế Giấy tiêu đề, xem chi tiết tại: https://thegioiinan.com/designs/order/1-14/Thiet-ke-Giay-tieu-de.html

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt