CATALOGUE GIÁ RẺ

5 stars - based on 1 reviews
 • Mã sản phẩm: 28.8 x 21 cm
 • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
 • LIÊN HỆ 0983456368

 • - BÌA
  + Màu sắc: nhiều màu
  + Số mặt in: 2 mặt
  + Loại Giấy Couche 300gsm
  - RUỘT
  + Màu sắc: nhiều màu
  + Số mặt in: 2 mặt
  + Loại Giấy Couche 150gsm
  - Kỹ thuật in: In Ghép
  - KT Thành Phẩm: A4 (20.6x29.7 cm)
  - Cán màng : BÌA - Màng mờ 1 mặt
  - Đóng cuốn catalogues : Đóng kim
Catalogue là ấn phẩm giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ của các công ty. Catalogue được sử dụng với mục đích cung cấp thông tin một cách chi tiết, hình ảnh rõ ràng để cho khách hàng không cần đến trực tiếp công ty mà vẫn hiểu được về sản phẩm và dịch vụ họ có ý định mua hoặc sử dụng. Catalogue được thiết kế đẹp, in ấn cẩn thận sẽ tạo cho khách hàng niềm tin để đưa đến quyết định mua hàng.

Catalogue giá rẻ sử dụng kỹ thuật In ghép nên đem đến giá siêu rẻ cho khách hàng, tuy nhiên do in cùng nhiều ấn phẩm được thiết kế khác nhau nên việc canh màu chuẩn xác cho từng file trong cùng một khổ in (hoặc bài in) khó thực hiện hơn là in riêng mỗi file trên một khổ in vì vậy màu sắc chỉ tương đối giống với file thiết kế.

 

In Catalogue với kỹ thuật in ghép đem lại thành phẩm có chi phí tiết kiệm

► Bìa + Ruột: Tuỳ vào mục đích sử dụng của Quý khách để lựa chọn cho mình loại giấy và định lượng giấy cho bìa và ruột In Catalogue. Phổ biến nhất là In Catalogue bìa sử dụng giấy Couche 300gsm + ruột sử dụng giấy Couche 150gsm

► Số trang: Mỗi ngành nghề đều có những quy chuẩn và nguyên tắc riêng, in ấn Catalogue cũng vậy. Số trang khi thiết kế catalogue thường sẽ là số chẵn và chia hết cho 4 (8;12;16;20;24…)

► Kích thước 28.8 x 21 cm

► Quy cách đóng cuốn: In Catalogue thường đóng cuốn bằng cách đóng kim ở gáy catalogue là phổ biến nhất vì giá thành tiết kiệm, áp dụng khi In Catalogue với số trang ít. Ngoài ra còn phương pháp đóng cuốn là đóng gáy keo thì số lượng trang phải trên 40 trang.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt