CATALOGUE CAO CẤP

5 stars - based on 1 reviews
 • Mã sản phẩm: A4 (20.6x29.7 cm)
 • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
 • LIÊN HỆ 0983456368

 • - BÌA
  + Màu sắc: nhiều màu
  + Số mặt in: 2 mặt
  + Loại Giấy Econo 300gsm
  - RUỘT
  + Màu sắc: nhiều màu
  + Số mặt in: 2 mặt
  + Loại Giấy Econo 300gsm
  - Kỹ thuật in: In KTS
  - KT Thành Phẩm: A4 (20.6x29.7 cm)
  - Đóng cuốn catalogues : Đóng kim
Catalogue là ấn phẩm giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ của các công ty. Catalogue được sử dụng với mục đích cung cấp thông tin một cách chi tiết, hình ảnh rõ ràng để cho khách hàng không cần đến trực tiếp công ty mà vẫn hiểu được về sản phẩm và dịch vụ họ có ý định mua hoặc sử dụng. Catalogue được thiết kế đẹp, in ấn cẩn thận sẽ tạo cho khách hàng niềm tin để đưa đến quyết định mua hàng.

Catalogue cao cấp là loại Catalogue dùng chất giấy mỹ thuật sang trọng, đa chủng loại, màu sắc, hoa văn, đường gân, độ sần… Giấy mỹ thuật đem lại sự sáng tạo vô tận cho bất cứ ấn phẩm nào. Catalogue làm từ chất liệu giấy mỹ thuật sẽ góp phần làm cho các ấn phẩm của bạn sang trọng hơn, đặc biệt là với doanh nghiệp hay cá nhân có tên tuổi, sẽ đánh dấu đẳng cấp của bản thân. Giấy mỹ thuật có nhiều màu sắc nên bạn có thể chọn màu ưa thích, không cần phải in phủ màu lên, chỉ cần in thông tin lên cũng đủ mang sắc thái đặc biệt của sản phẩm.

 

In Catalogue Cao Cấp sử dụng chất liệu giấy mỹ thuật mang lại sự sang trọng, cao cấp cho cuốn Catalogue.

► Bìa + Ruột: Sử dụng giấy mỹ thuật với nhiều định lượng khác nhau

► Số trang: Mỗi ngành nghề đều có những quy chuẩn và nguyên tắc riêng, in ấn Catalogue cũng vậy. Số trang khi thiết kế catalogue thường sẽ là số chẵn và chia hết cho 4 (8;12;16;20;24…)

► Kích thước: In Catalogue có rất nhiều kích thước nhưng thông dụng nhất là kích thước A4, A5

► Quy cách đóng cuốn: In Catalogue thường đóng cuốn bằng cách đóng kim ở gáy catalogue là phổ biến nhất vì giá thành tiết kiệm, áp dụng khi In Catalogue với số trang ít. Ngoài ra còn phương pháp đóng cuốn là đóng gáy keo thì số lượng trang phải trên 40 trang.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt