CẨM NANG CẦM TAY

5 stars - based on 1 reviews
 • Nhà sản xuất: Adipiscing
 • Mã sản phẩm: CẨM NANG CẦM TAY
 • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
 • LIÊN HỆ 0983456368

 • - BÌA
  + Màu sắc: nhiều màu
  + Số mặt in: 2 mặt
  + Loại Giấy Couche 250gsm
  - RUỘT
  + Màu sắc: nhiều màu
  + Số mặt in: 2 mặt
  + Loại Giấy Couche 150gsm
  - Kỹ thuật in: In Offset
  - Cán màng : BÌA - Màng mờ 1 mặt
  - Đóng cuốn catalogues : Đóng kim
Cẩm Nang Cầm Tay (hay còn gọi là catalogue) là một ấn phẩm có nội dung giới thiệu về công ty, các sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp này đang cung cấp. Từ đó khách hàng sẽ có cái nhìn khái quát và chính xác hơn. Đây là một hình thức Marketing trực tiếp, tối ưu hóa chiến dịch quảng bá và xây dựng hình ảnh thương hiệu.

Catalogue là ấn phẩm giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ của các công ty. Catalogue được sử dụng với mục đích cung cấp thông tin một cách chi tiết, hình ảnh rõ ràng để cho khách hàng không cần đến trực tiếp công ty mà vẫn hiểu được về sản phẩm và dịch vụ họ có ý định mua hoặc sử dụng. Catalogue được thiết kế đẹp, in ấn cẩn thận sẽ tạo cho khách hàng niềm tin để đưa đến quyết định mua hàng.

 

Một cuốn In Catalogue hoàn chỉnh không thể thiếu các thông số sau:

► Bìa + Ruột: Tuỳ vào mục đích sử dụng của Quý khách để lựa chọn cho mình loại giấy và định lượng giấy cho bìa và ruột In Catalogue. Phổ biến nhất là In Catalogue bìa sử dụng giấy Couche 250gsm + ruột sử dụng giấy Couche 150gsm

► Số trang: Mỗi ngành nghề đều có những quy chuẩn và nguyên tắc riêng, in ấn Catalogue cũng vậy. Số trang khi thiết kế catalogue thường sẽ là số chẵn và chia hết cho 4 (8;12;16;20;24…)

► Kích thước: In Catalogue có rất nhiều kích thước nhưng thông dụng nhất là kích thước A4, A5

► Quy cách đóng cuốn: In Catalogue thường đóng cuốn bằng cách đóng kim ở gáy catalogue là phổ biến nhất vì giá thành tiết kiệm, áp dụng khi In Catalogue với số trang ít. Ngoài ra còn phương pháp đóng cuốn là đóng gáy keo thì số lượng trang phải trên 40 trang.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt